Tôi 45 tuổi, vẫn mặc bikini và váy ngắn. Suy giãn tĩnh mạch đi đâu hết?

Suy giãn tĩnh mạch là vấn đề không may mà tôi gặp phải một năm trước. Lúc đó chân tôi trông rất nhão và nhiều nút thắt. Còn hiện tại tôi có thể tự tin mang giày cao gót, diện đồ bó và thậm chí cả váy ngắn. Giúp tôi giải quyết vấn đề này là kem Varikosette.

Phản hồi khách hàng về loại kem này khá là trái chiều. Nhưng mà ý kiến tích cực vẫn nhiều hơn. Khi được sử dụng đúng cách Varikosette có thể làm nên điều kỳ diệu.

Tôi sẽ kể cho mọi người về kinh nghiệm sử dụng Varikosette của mình. Tôi 45 tuổi. Có 2 con, là thợ cắt tóc, suy giãn tĩnh mạch ở tôi mang tính di truyền. Cả mẹ, bà và cả bốn chị em tôi ở những thời điểm khác nhau đã từng phẫu thuật xóa bỏ các nút tĩnh mạch giãn. Không ngạc nhiên gì khi tôi lại bị suy giãn tĩnh mạch sau lần sinh đầu tiên năm 21 tuổi. Trước đây nó xuất hiện không nhiều, ở dạng sưng chân mỗi tối và một ít ven nổi và tĩnh mạnh nhện. Nhưng năm 38 tuổi tôi quyết đinh sinh đứa thứ 2 thì cũng là lúc bắt đầu điều tệ nhất. Sau khi sinh hai chân không chỉ phù ra mà còn to lên từ size 37 thành 40. Ven càng thêm nổi lộ ra ngoài da. Phải quên đi mấy bộ cánh xinh đẹp và quyến rũ. Phương pháp dân gian không giúp được gì. Bác sĩ tĩnh mạch chân thành khuyên tôi làm phẫu thuật, nhưng mà tôi rất sợ dao kéo. Phải chịu đựng cả năm khi chưa tìm ra giải pháp thích ứng.

MUA NGAY

Làm thế nào tôi biết đến Varikosette?

Varikosette

Mua được sản phẩm chữa suy giảm tĩnh mạch không phải là chuyện dễ như khi mới nghĩ đến. Tôi đã dùng cách thử và sai. Đã dùng thử đủ thứ nào thuốc mỡ, nào kem, nào lotion. Ở trường hợp tốt nhất, chúng đem lại hiệu quả tạm thời, còn tệ nhất thì chả có tác dụng gì cả.

Vẫn không muốn đi phẫu thuật như trước đây. Cho nên tôi đã thử đủ mọi loại sản phẩm. Biết đâu thứ gì đó giúp được. Tình cờ trên mạng có thấy được những khen ngợi về kem Varikosette. Người ta nói là chỉ 1-2 tháng nó hoàn toàn giúp bình thường hóa tình trạng ven, tăng cường tuần hoàn máu, xóa bỏ các tĩnh mạch nhện và các nút ven giãn lớn.

“Thứ mình cần đây rồi!” – tôi thoáng nghĩ và đi ngay ra tiệm thuốc mua loại kem hiệu nghiệm này. Nhưng mà các quầy thuốc không có bán Varikosette. Tôi vào lại forum chỗ tìm thấy những phản hồi kia. Rồi được gởi cho website chính thức từ nhà sản xuất. Có thể mua kem này ở đó mà không sợ hàng giả, hàng nhái.

Giá thành Varikosette khá là hợp lý. Tôi đã từng chi tiêu hơn gấp chục lần cho những lần điều trị không thành công.

Nói chung là tôi điền đầy đủ thông tin, trả tiền rồi bắt đầu đợi hàng. Hàng được giao chỉ trong vài ngày.

Hướng dẫn sử dụng có nêu ra thành phần của kem.

  1. Tổ hợp các chiết xuất thực vật. Có tác dụng chống viêm.
  2. Troxerutin. Củng cố tường tĩnh mạch. Khôi phục hoạt động của các van tĩnh mạch.
  3. Tinh dầu hoa cúc và bạc hà. Loại bỏ các tổn thương da và tĩnh mạch nhện.
  4. Dầu bạch quả. Phục hồi độ đàn hồi của tường tĩnh mạch. Thu hẹp các ven về mức bình thường.
  5. Chiết xuất dẻ ngựa. Một trong những thứ trị suy tĩnh mạch tốt nhất. Cải thiện tình trạng của mạch máu. Chăm sóc da chân, làm cho làn da mượt mà, mềm mại và đồng đều hơn.

Như mọi người thấy, thành phần hoàn toàn nguồn gốc tự nhiên. Không có gây hại gì cả! Chính với ý nghĩ như thế tôi bắt đầu sử dụng kem Varikosette.

Theo hướng dẫn sử dụng, kem cần được thoa mát-xa lên chân mỗi ngày 1-2 lần. Nó có cảm giác như một loại kem mỹ phẩm dành cho chân thông thường, có mùi dễ chịu, không bị dính và thực sự làm da mềm mại.

MUA NGAY

Ngay sau lần sử dụng đầu tiên đã nhận ra sự dễ chịu thấy rõ. Tôi dùng kem thoa chân ngay sau ngày làm việc vất vả và…cơn mệt mỏi như mọi hôm tan biến đi đâu mất. Nếu như trước đây cảm thấy rất mệt mỏi sau ngày làm việc không tìm nổi sức để chơi hay trò chuyện với các con, thì hôm đó tôi còn có thể dọn dẹp nhà cửa, chuyện mà lúc nào tôi cũng chờ đến ngày nghỉ mới làm.

result

Sau một tuần tôi thấy quen với cảm giác nhẹ nhàng. Phù nề và cơn đau chân không còn nữa. Các nút suy giãn tĩnh mạch cũng dần biến đi. Sau một tháng chỉ còn lại một chút sưng mà mắt thường không nhìn thấy được.

Sau khóa điều trị đôi chân trông thật tuyệt. Đối với tuổi 45 thì tôi còn giữ được dáng đẹp, cho nên rất sẵn sàng diện váy ngắn, còn đi biển thì mặc cả bikini.

Mới đây không lâu con em tôi có ghé chơi. Nó làm phục vụ, phải liên tục đứng và phải chịu đựng suy giãn tĩnh mạch. Khi thấy được đôi chân khỏe mạnh của tôi, nói nhẹ là nó khá hoảng hốt. Sẵn lòng chia sẻ với nó đường link đến website mua kem Varikosette.

Như thực tế cho thấy, Varikosette phải nói là sản phẩm duy nhất cho phép điều trị khỏi hẳn suy giãn tĩnh mạch mà không cần phẫu thuật. Còn những thứ khác chỉ là những quảng cáo sáo rỗng và những cách moi tiền từ túi của những người dễ tin. Nhưng quan trọng là chất lượng hàng là thật, không phải hàng giả. Vì thế tôi khuyên mọi người chỉ nên đặt mua loại kem này trên website chính thức, cho dù mọi người có tìm được mặt hàng tương tự với giá rẻ hơn. Sức khỏe và cảm giác dễ chịu vẫn giá trị hơn!

MUA NGAY

Leave A Reply

Your email address will not be published.