Tôi giải quyết được vấn đề giường chiếu nhờ có Titan Gel. Phản hồi từ khách hàng quả thực là đúng: có thể tăng kích thước dương vật mà không phải phẫu thuật.

Mỗi chúng ta phải đấu tranh với những tự ti của mình. Nhưng có những thứ không thể nào thay đổi được khi chỉ nâng cao đánh giá bản thân mình. Ví dụ như có thể ngưng e ngại vì vóc dáng thấp bé hay là lông tóc còn thưa. Tuy nhiên, thứ làm tôi lo lắng không thể khắc phục bằng tác động lên bản thân một cách đơn giản – kích thước dương vật. Ở trạng thái cương dương nó chỉ dài 10 cm và khá là gầy.

Khách quan mà nói tôi là một người khá hấp dẫn: thân hình thể thao, gương mặt sắc nét. Nhưng mà rất khó làm quen với chị em – tôi biết là không phải ai cũng đồng ý bắt đầu mối quan hệ với người mà không thể làm cô ấy thỏa mãn trên giường. Mặc người ta nói rằng kích thước không quan trọng, nhưng với kinh nghiệm bản thân tôi xác định điều đó không đúng. Đôi lần tôi muốn hẹn hò và mỗi lần khi đến chuyện giường chiếu, mối quan hệ của tôi kết thúc tại đó. Một em nói thẳng với tôi: “Anh tốt, nhưng em không muốn mỗi lần phải giả vờ lên đỉnh”.

Từ đâu tôi biết đến Titan Gel

Để mua sản phẩm tăng cường sinh lực bây giờ không phải là khó. Nhưng vấn đề của tôi không phải ở chỗ yếu

Titan Gel

cương dương, mà là ở kích thước dương vật. Cách duy nhất để tăng kích thước dương vật mà tôi biết là phẫu thuật. Nhưng phẫu thuật như thế khá tốn kém, mà thêm nữa là rất nguy hiểm. Nhưng điều đáng tiếc nhất là phẫu thuật chỉ làm dài chứ không tăng độ dày dương vật. Theo như tôi được biết thì để tăng độ dài dương vật người ta sử dụng các mô mỡ mà trục dương vật dựa lên. Ban đầu sẽ tách lớp da của cậu nhỏ ra, sau đó thêm các mô mỡ giúp làm tăng kích thước lên.

Phẫu thuật như thế thường gây biến chứng nghiêm trọng. Ví dụ, nguy cơ các mô cấy không bén rễ là rất cao. Rồi thêm cả khả năng bị nhiễm trùng và hậu quả là sau đó phải bị mất đi phần da dương vật.

Trong khi tìm kiếm thông tin về phẫu thuật, tôi có thấy phản hồi khách hàng kể về cách tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà không phải phẫu thuật nhờ có Titan Gel. Gel không được bán trong các hiệu thuốc. Tất cả những ai đã nói về hiệu quả của nó đều chỉ ra đường link đến website để đặt mua sản phẩm này.

Nói thật là tôi không tin những người viết những bình luận kia. Tăng kích thước cậu nhỏ 5 cm chỉ một tháng tại nhà? Chả lẽ thật hả?

MUA NGAY

Tôi đọc qua thành phần của Titan Gel. Trong gel có chứa:

  • Chiết xuất Epimedium (chi Dâm dương hoắc). Thành phần thực vật tác động tích cực đến sinh lực.
  • Carduus (cây kế). Chất kích hoạt tự nhiên giúp sản sinh hormone testosterone.
  • Protein sợi elastin. Tham gia vào quá trình tạo ra tính bền và căng cơ học của các mô.
  • Lepidium meyenii (maca Peru). Nổi tiếng từ xa xưa như một loại kích thích tình dục tự nhiên, tên gọi khác – nhân sâm Peru, rễ sức mạnh. Chất kích thích sinh lực mạnh nguồn gốc thiên thiên.
  • Chất thủy phân protein và axit amin. Tăng tính đàn hồi các mô và hỗ trợ tăng kích thích dương vật.

Tôi quyết định kể cả nếu không thấy kết quả gì tuyệt vời thì cũng chả làm gì tệ hơn được và rồi đặt mua Titan Gel.

results

Giá sản phẩm này làm tôi khá hài lòng. Ví dụ, bơm chuyên dụng cho dương vật đắt hơn nhiều lần. Tôi đặt mua TRÊN WEBSITE NÀY và bắt đầu đợi Titan Gel của mình.

MUA NGAY

Thực ra đây là gel bôi trơn có thể dùng cho lúc quan hệ. Nhưng với thành phần của mình, Titan Gel giúp tăng kích thước dương vật.

Tôi đã tìm hiểu khá kỹ chủ đề này, cho nên tôi biết được rằng kích thước dương vật phụ thuộc trực tiếp vào lượng máu được bơm vào thể hang của dương vật. Trong trạng thái cương cứng thể hang dương vật được bơm đầy máu, nhờ đó bộ phận này cương cứng và to lên.

Titan Gel cần được thoa lên dương vật và mát-xa. Cần thiết phải đạt được trạng thái cương cứng để dương vật đạt được kích thước tối đa. Dưới sự tác động của Titan Gel máu được bơm mạnh hơn vào bộ phận sinh dục, tăng kích thước thể hang. Nếu thực hiện quy trình này 30 ngày liên tục (theo hướng dẫn sử dụng), thể tích thể hang sẽ tăng lên và nhờ đó tăng kích thước dương vật.

Tôi sử dụng Titan Gel để tăng kích thước cậu nhỏ theo như hướng dẫn sử dụng. Có thể nói là với nó sự cương dương ổn định hơn. Thậm chí ngay sau lần đầu tiên đã thấy hiệu quả.

Sau một tuần tôi đo kích thước cậu nhỏ. Thì ra nó đã tăng 1,5 cm. Sau ba tuần kết quả dễ thấy hơn – 3 cm. Tôi quyết định đã đến lúc tiến hành trong thực tế và bắt đầu làm quen nhiều hơn. Sau một tháng cậu nhỏ là 14,5 cm – kích thước khá ổn. Ít nhất thì cô bạn gái mà tôi vừa làm quen không có than phiền gì cả. Tôi có thể tự tin nói rằng Titan Gel hoạt động như ý muốn. Quan trọng là phải đặt mua trên website chính thức (chứ không sẽ gặp hàng giả) và làm theo hướng dẫn sử dụng nghiêm ngặt. Tôi nghĩ là đối với sản phẩm như thế này còn có thể trả giá cao hơn, nhưng may thay, Titan Gel giá khá bình dân.

MUA NGAY

Leave A Reply

Your email address will not be published.